Công nghệ Ford Everest 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Khám Phá Công nghệ trên Ford Everest 2023.

Công nghệ trên Ford Everest 2023.

Công nghệ trực quan với nhiều tính năng tích hợp trên xe dễ dàng tùy chỉnh thông minh nhất trong phân khúc giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

SYNC®4

Cập nhật phần mềm Ford

SYNC®4¹ là hệ thống giải trí và thông tin liên lạc trên xe.
Cập nhật phần mềm Ford Power Up.
Thông qua tích hợp không dây với điện thoại thông minh và màn hình cảm ứng 10,1” hoặc 12” inch lớn nhất trong phân khúc, bạn sẽ trải nghiệm một không gian kết nối hoàn toàn mới ngay trên chiếc xe của mình.

* Khám phá Ford Everest 2023 Thế hệ Mới

Sổ tay Hướng dẫn sử dụng xe điện tử.

Sổ tay Hướng dẫn sử dụng xe điện tử

Sổ tay hướng dẫn sử dụng xe điện tử. Thông tin chi tiết về các tính năng trên xe và nhiều thông tin khác cũng được cung cấp trên màn hình cảm ứng SYNC®4.

Link 2

Sạc không dây.

Sạc không dây

Sạc pin cho điện thoại mà không cần cắm dây cáp? Đúng vậy, một khay sạc không dây⁵ được trang bị sẵn trên Everest, cho phép điện thoại của bạn sạc liên tục trên mọi hành trình.

Link 2

Nạp đủ năng lượng mọi lúc mọi nơi.

Nạp đủ năng lượng mọi lúc mọi nơi

Cổng USB được trang bị ở hàng ghế trước và hàng ghế thứ hai. Ổ cắm 12V cho hàng ghế thứ ba và khoang hành lý. Bộ biến tần 400watt phía sau bảng điều khiển trung tâm giúp bạn thoải mái tận hưởng chuyến phiêu lưu bên những người thân yêu.

Link 2

Kết nối không dây.

Kết nối không dây

Kết nối không dây với Apple CarPlay®⁶ và Android Auto™⁶ giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Link 2

Cụm đồng hồ kỹ thuật số.

Cụm đồng hồ kỹ thuật số

Dễ dàng tùy chỉnh cụm đồng hồ kỹ thuật số theo cách của bạn. Lựa chọn chế độ hiển thị thông tin bạn đang quan tâm, để toàn màn hình hay thu nhỏ.

Link 2

Camera 360°.

Camera 360°

Từ màn hình trung tâm lớn, bạn có thể chọn nhiều chế độ quan sát camera để mở rộng tầm nhìn hơn bao giờ hết, bao gồm chế độ xem 360 độ từ trên xuống, chế độ xem 180 độ chia vùng phía trước và sau, chế độ xem chính diện phía trước³.

Link 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *