Ford Everest Thế hệ Mới 2023

Ford Everest 2023 Thế Hệ Mới

5/5 - (1 bình chọn)

Khám phá Ford Everest 2023 Thế hệ Mới.

Everest Thế Hệ Mới

Ford Everest Thế hệ Mới 2023 Một chiếc SUV hoàn hảo hội tụ đủ các yếu tố: mạnh mẽ bên ngoài, tinh xảo bên trong, linh hoạt và đa năng.
Thiết kế ấn tượng – Mạnh mẽ hơn và Rộng rãi hơn .
Chiều rộng chiếc xe được gia tăng đáng kể, tạo không gian rộng rãi cho hành khách.
Bộ khung gầm và hệ thống treo được nâng cấp giúp chiếc xe cứng cáp hơn, cho khả năng vận hành vượt trội và tôn thêm dáng vẻ chiếc xe nổi bật và táo bạo.

Cụm đèn pha hình chữ C.

Cụm đèn pha hình chữ C

cụm đèn pha được thiết kế hình chữ C đặc trưng của Ford, bao quanh tấm lưới tản nhiệt trên xe Everest. Tất cả tạo nên một thiết kế hài hòa, tương xứng với sức mạnh của chiếc xe.

Phiên bản Ambiente đa năng.

Cụm đèn hậu LED.

Cụm đèn hậu LED

Cụm đèn hậu LED với thiết kế rộng tối đa, làm nổi bật sự bề thế của Everest. Chiều rộng được gia tăng 50mm tạo cho chiếc xe một thế vững chãi và vô cùng hầm hố.

Phiên bản Sport ấn tượng.

Vận hành êm ái.

Vận hành êm ái

Nội thất tiện nghi và tinh tế được đặt trên bộ khung gầm chắc chắn, trục xe rộng hơn và hệ thống treo cải tiến. Nhờ vậy, Everest cho chất lượng lái ổn định, vận hành êm ái cả trên đường cao tốc và đường địa hình off-road.

Phiên bản Titanium+ tinh tế.

Cửa hậu đóng mở rảnh tay thông minh.

Cửa hậu đóng mở rảnh tay thông minh

Chỉ cần đá nhẹ chân vào khu vực dưới cảm biến ở cửa sau để mở cửa hậu rảnh tay. Cửa sau của xe được thiết kế rộng hơn giúp cho việc xếp dỡ đồ dễ dàng hơn bao giờ hết, tốc độ đóng và mở cửa cũng nhanh hơn.

* Khám phá Công nghệ.

Không gian thoải mái với 7 Chỗ ngồi.

7 Chỗ ngồi

Ford Everest 2023 Thế hệ Mới sở hữu không gian rộng rãi hơn bao giờ hết, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thành viên trong gia đình bạn. Cảm nhận sự phóng khoáng và trải nghiệm hành trình trọn vẹn với cửa số trời toàn cảnh.

.

 

1 thought on “Ford Everest 2023 Thế Hệ Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *